Với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông mới khiến cho nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tìm ra hướng đi tối ưu hóa chi phí tiếp thị và chưa đảm bảo được hiệu quả truyền thông. Chính vì vậy, để tiếp tục phát triển, cũng như bắt kịp với xu hướng của thế giới, các công ty cần phải tập trung nguồn lực vào triển khai Digital Marketing Online là điều tất yếu. Trung tâm Đào Tạo Digital Marketing Online TanDiGi là một trong những đơn vị lớn nhất chuyên đào tạo Digital Marketing, chuyên sâu từng công cụ Online để áp dụng vào kinh doanh, giúp quý khách hàng tự tin có thể kinh doanh và xây dựng thương hiệu trong bất cứ lĩnh vực nào bạn mong muốn. TanDiGi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ các kênh marketing có những điểm mạnh, điểm yếu và vai trò như thế nào để có thể khai thác triệt để, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp. Để từ đây quý khách hàng sẽ có chiến lược dài hạn giúp tăng doanh số qua các kênh có tính bền vững cao và chi phí thấp (như website, SEO, email marketing…). Đến với TanDiGi có nghĩa là quý khách hàng đang có hướng đi đúng đắn cho giải pháp kinh doanh của công ty mình. TanDiGi không chỉ là trung tâm đào tạo và dịch vụ Digital Marketing vừa có “tâm” mà còn có “tầm”, luôn tiếp lửa cho các học viên thông qua:

Hình ảnh học viên tham gia lớp học SEO tại TANDIGI

  • Đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn được trải nghiệm với những dự án thực tế để giúp các học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất, có để áp dụng nhanh chóng vào chiến lược kinh doanh đang có.
  • TanDiGi hội tụ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook… đã từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau: Bất động sản, tài chính, dược, thời trang…
  • Chương trình học ở TanDiGi được nghiên cứu rất kỹ từ tư duy đến phương pháp, tùy vào từng kiến thức nền tảng của mỗi người mà giảng viên sẽ đưa ra phương pháp dạy hợp lý.

Chính vì vậy, khi sử dụng các dịch vụ Digital Marketing tại TanDiGi các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng mà chúng tôi đầu tư trong sản phẩm đó. Đặc biệt, mức phí sử dụng dịch vụ và đào tạo SEO  tại trung tâm phù hợp với từng cá nhân cũng như doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều option cho các học viên có thể dễ dàng lựa chọn nhất. Với tầm nhìn đó, TanDiGi mong muốn giúp các cá nhân và doanh nghiệp đưa đúng sản phẩm đến đúng người tiêu dùng có nhu cầu thông qua các dịch vụ Marketing hiệu quả với chi phí hợp lý. Hơn nữa, TanDiGi luôn “Cam Kết và Hỗ Trợ” các học viên hết mình – đây là yếu tố không phải trung tâm đào tạo Digital Marketing Online cũng có thể đáp ứng được.

Chúng tôi luôn đặt quan niệm sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc và phát triển của công ty lên hàng đâu. Để mang lại sự tiện lợi cho các học viên, hiện Trung tâm Đào Tạo Digital Marketing Online TanDiGi đặt trụ sở chính tại 175 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, các học viên không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Tại đây cũng đã được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, khang trang để phục vụ cho công cuộc giảng dạy: từ hệ thống máy chiếu, đèn điện, kết nối mạng internet đến hệ thống bàn ghế… Cách setup phòng học cũng vô cùng tinh tế giúp cho các học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả. Đồng thời giúp tăng cường tương tác giữa giảng viên với học viên, giữa học viên với nhau.

Hơn nữa, giữa các buổi học sẽ có thời gian nghỉ giải lao hợp lý để các học viên có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cũng có thêm thời gian chia sẻ với bạn học những câu chuyện phiếm, trao đổi về những kiến thức vừa được truyền thụ, những dự án, nhờ giảng viên giải đáp các thắc mắc… Chính vì chương trình dạy thực tế nên sau mỗi buổi học các học viên sẽ học được rất nhiều điều, cung cấp giải pháp tổng thể, sử dụng, phối hợp 1 cách phù hợp các kênh để đáp ứng nhu cầu tăng doanh số và tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Như vậy sẽ tạo ra nhiều cơ hội lao động, thúc đẩy thị trường và nền kinh tế Việt Nam đi lên. Digital Marketing Online được đánh giá cao bởi hiệu quả truyền thông, đồng thời tối ưu về mặt chi phí. Tuy nhiên, cũng như mọi phương thức quảng cáo khác, tiếp thị trực tuyến cần bắt nguồn từ nhu cầu, thói quen của khách hàng và hiểu các công cụ quảng cáo. TanDiGi sẽ giúp các học viên điều này, xác định đúng những mục tiêu cụ thể cần phải đạt được và vận dụng linh hoạt các phương thức marketing để sử dụng ngân sách một cách tối ưu.

Để nhanh chân theo kịp thời đại 4.0 thông qua các khóa học Digital Marketing thì bạn hãy đến với TanDiGi ngay từ hôm nay.

Địa Chỉ: 175 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0359436815 Mail: tandigimkt@gmail.com