Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp. Chúng tôi là trung tâm dạy SEO chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với khóa học SEO cầm tay chỉ việc và bằng các phương pháp giúp bạn có được tư duy SEO tốt nhất.

Trung tâm đào tạo seo tại tphcm - TANDIGI
khóa học SEO tại TANDIGI giúp bạn Có được kiến thức vững chắc hơn

Khi tham gia khóa học tại chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức SEO White HAT và Black Hat. giúp thúc đẩy từ khóa của bạn lên top nhanh chóng và bền vững

Nội Dung Bài Viết

SEO Là Gì?

SEO có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm, và được viết tắt của từ Search Engine Optimization. Là một phương pháp giúp thứ hạng của website lên top cao của công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo, Google.  Ở Việt Nam do nhu cầu sử dụng Goolge ngày càng nhiều có tới 90% người dùng tại Việt Nam dùng Google để tìm kiếm thông tin của mình Cho nên các SEO chủ yếu tập trung vào SEO Google là chính.

Ưu Điểm Của SEO là gì?

– Chi phí của SEO hiện tại sẽ thấp hơn những chi phí marketing khác.

– Thu hút hàng triệu khách hàng vào Organic tự nhiên.

– Quảng bá thương hiệu đến người dùng lớn

– Nâng cao thương hiệu 

– Lợi nhuận đem lại cao.

Công Việc Của SEO Là Gì

SEO thực hiện nhiều công việc khác nhau nhưng dưới đây là những công việc chính hằng ngày của SEO.

– Nghiên cứu từ khóa: Đây được xem là một bước quan trọng của một chiến dịch SEO. Việc nghiên cứu từ khóa đòi hỏi bạn phải là một người có kinh nghiệm và tư duy tốt.

– Onpage: Yếu tố Onpage giúp cho website của bạn dễ dàng lên Top hơn.

– Offpage: Và đây là công việc đòi hỏi bạn sẽ làm hằng ngày để kiếm được những backlink chất lượng, để giúp nâng cao thứ hạng của mình.

Nhu cầu tiềm năng của Nghề SEO hiện nay

SEO là một ngành công nghiệp thay đổi và phát triển không ngừng nghỉ. Hiện nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engines Optimization) không còn “bị hiểu lầm” là một “ma thuật đen” trên internet nữa, mà để thành công trong SEO đòi hỏi bạn phải có một kiến thức đủ lớn, phân tích đánh giá chuyên sâu và đặc biệt là một chiến lược rõ ràng.

Với hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm trên Google, rõ ràng sự cạnh tranh đứng trên top đầu tìm kiếm là cực kì “khốc liệt”. Chính vì vậy, nghề SEO đã, đang và sẽ mãi trở thành một nghề cực kì cần thiết và thiết yếu cho bất cứ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào muốn chiến thắng trong cuộc đua của Google đưa ra.

Lý do bạn nên tham gia khóa học SEO tại TANDIGI

Đến với Đào tạo SEO TANDIGI, với khóa học SEO ECLT tại TPHCM bạn sẽ được học đầy đủ các phương thức tích cực để tối ưu hóa một trang web bằng cách cải thiện chất lượng của website cả từ bên trong và bên ngoài, nhằm tăng lưu lượng truy cập website nhận được từ các công cụ tìm kiếm.

Trên thực tế, có rất nhiều phương thức SEO khác nhau mà nhiều người áp dụng, một số có chuyên môn cao và chỉ tập trung vào một vài yếu tố nhất định, một số khác lại có những cách tiếp cận rộng hơn, tổng quát hơn trên toàn bộ trang web. Tuy nhiên, với cách nào đi nữa thì tối ưu hóa một trang web cho các công cụ tìm kiếm sẽ yêu cầu bạn phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau từ đó đưa ra các đánh giá và chiến lược khác nhau.

Đừng lo lắng, TANDIGI sẽ giúp bạn học tập và thực hành tốt mọi kỹ năng cần thiết, giúp bạn có một hành trang vững chắc trước khi bước vào nghề SEO.

Nội dung khóa Đào Tạo SEO tại TANDIGI

Buổi 1: Tổng quan về SEO

SEO là gì? Tại sao bạn phải SEO, làm SEO như thế nào cho hiệu quả? …

Tất cả những câu hỏi như vậy đều sẽ được giải đáp rõ ràng, cụ thể cùng với nhiều thắc mắc khác về SEO mà bạn có thể gặp phải.

Buổi 2: Tư Duy Về làm SEO

Với kinh nghiệm 8 năm làm SEO, kinh doanh và kiếm tiền từ SEO mình sẽ chia sẻ lại với các bạn các tư duy làm SEO cô đọng nhất, không dài dòng lan man.

Tư duy SEO đúng đắn và phương pháp SEO phù hợp là những yêu cầu tối thiểu phải có cho mỗi Seoer.

Buổi 3: Phân tích đối thủ

Tôi hiểu rằng, bạn đã chuẩn bị tốt kiến thức về SEO, bạn sẽ hiểu rõ tối ưu website như thế nào, chọn từ khóa sao cho thông minh và tối ưu. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đo đếm, bao nhiêu là đủ, chi phí và thời gian bao nhiêu là hợp lý, cần bao lâu để website của bạn lên top 1 của Google?

Để làm được điều đó, bạn cần phải hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến bảng xếp hạng và phân tích đối thủ, một khi hiểu rõ đối thủ của bạn là ai? Điểm mạnh và điểm yếu của dối thủ, bạn sẽ biết mình cần làm gì để vượt qua đối thủ và giành vị trí top đầu. Và tất nhiên bạn cần phải đăng ký một khóa đào tạo SEO để hiểu hơn quy luật này

Buổi 4: Cấu trúc Web Silo

Cấu trúc website có thể quyết định thành hay bại của cả 1 chiến dịch SEO, tầm quan trọng của tối ưu onpage (trên trang) là không thể phủ nhận.

TANDIGI sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về cấu trúc website và tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc web silo, giúp bạn rút ngắn thời gian lên top Google.

Buổi 5: Cấu trúc dữ liệu Schema

Có nhiều website được Google lập chỉ mục (index) chậm hay hiển thị thông tin không chính xác, nguyên nhân từ đâu, cách khắc phục như thế nào?

Tôi sẽ chỉ bạn cách nhanh nhất để tối ưu dữ liệu thân thiện không chỉ với người dùng mà với cả Google nữa.

Buổi 6: Chiến lược Onpage

Trải qua rất nhiều lần cập nhật thuật toán của Google, SEO năm 2019 đã không còn giống với những năm 2012, 2014 hay thậm chí 2018. SEO Onpage sẽ lên ngôi và đảm nhận đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong việc đánh giá của Google.

Bạn sẽ nắm được cách tối ưu tiêu đề, mô tả, cách bố trí các thẻ headings, bí quyết về Sematic content 2019 hay đơn giản hơn như tỷ lệ Anchotex đạt chuẩn …

Google đã chú trọng nhiều hơn tới onpage và các nội dung trên website, hiểu được điều đó, nên tôi sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức quan trọng này.

Buổi 7: Sức mạnh từ tạo thương hiệu social

Không thể phủ nhận, Social media chính là cách thức truyền thông kiểu mới trên internet, với việc tận dụng tốt nguồn tài nguyên vô tận này, chiến lược SEO của bạn sẽ thêm phần thành công mà đôi khi là ngoài sự mong đợi của chính bạn.

Buổi 8: Chiến lược Backlink, Offpage

Nếu bạn làm SEO, bạn không thể không nắm được tầm quan trọng của những liên kết từ các website khác, xây dựng backlink gần như là hoạt động bắt buộc cho mỗi chiến dịch SEO.

Chính vì vậy, tôi sẽ chỉ bạn các quy tắc bắt buộc phải nhớ khi tiến hành xây dựng liên kết, những lưu ý đặc biệt để bạn không phạm phải sai lầm khi “build link”, thêm vào đó là những mẹo cũng như thủ thuật xây dựng backlink hiệu quả nhất năm 2019.

Buổi 9: Tốc độ tải trang

Google đã khẳng định tốc độ tải trang sẽ là 1 trong những yếu tố chính để đánh giá xếp hạng của website với thuật toán được cập nhật tháng 7 năm 2018. Tốc độ tải trang tốt không chỉ giúp Google đánh giá website bạn tốt hơn mà còn giúp trải nghiệm khách hàng trên trang tốt hơn bao giờ hết.

Tôi sẽ chỉ bạn những cách tối ưu website tốc dộ tải trang, bí quyết để tối ưu hóa tốc độ tải web tốt nhất mà tôi có được sau nhiều năm trong nghề.

Buổi 10: Tổng quan về PBN và cách build hiệu quả nhất 2019

PBN (Private Blog Network) là xu hướng SEO mới, đã có rất nhiều thành công được xây dựng nhờ PBN, điều đó đã khẳng định xu hướng xây dựng PBN cho website là hoàn toàn phù hợp.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, Google không khuyến khích bạn dùng PBN để thao túng thứ hạng website!

Tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xương máu mà tôi có được khi xây dựng PBN với bạn trong khóa học này..

Buổi 11: Phương pháp Entity

SEO Entity, phương pháp độc đáo và nằm trong chương trình học SEO nâng cao, với phương pháp này giúp bạn thu hút hàng triệu traffic tới website hoàn toàn an toàn và không vi phạm thuật toán của Google.

Đây là phương pháp không mới nhưng không nhiều người tại Việt Nam nắm được và áp dụng.

TANDIGI sẽ giúp bạn áp dụng thành công phương pháp này trong website để website bạn trở thành 1 website cực kì uy tín và dễ dàng hơn trong việc lên top Google.

Buổi 12: Phương pháp Domain authority stacking

Phương pháp SEO Domain Authority Stacking là phương pháp SEO hoàn toàn “White Hat”, trong khóa học này, bạn sẽ nắm trong tay phương pháp này từ đó phát triển và vận hành website một cách hiệu quả nhất.

Buổi 13: Phương pháp traffic  Authority Stacking

Trong phần này, tôi sẽ cho bạn thấy sức mạnh từ traffic authority stacking, giống như Domain authority stacking đây cũng là một phương pháp hoàn toàn hợp lệ với Google, bạn không cần lo lắng về việc vi phạm nguyên tắc mà vẫn có được một thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm.

Buổi 14: Tự động hóa quá trình với IFTTT

IFTTT  sẽ giúp bạn rảnh tay hơn trong quá trình SEO mà kết quả vẫn được đảm bảo thậm chí còn tốt hơn so với trước đó. Các mẹo xây dựng hệ thống IFTTT sẽ được tôi trình bày chi tiết, dễ hiểu để đảm bảo bạn có thể hiểu và thực hành một cách dễ dàng nhất.

Buổi 15: Lên Top Cực Nhanh USE

Khi tham gia khóa đào tạo SEO tại Tandigi ngoài những phương pháp giúp tăng thứ hạng thông thường như Content, Backlink thì phương pháp về Traffic Use sẽ giúp cho bạn lên TOP một cách nhanh nhất. Sử dụng thuật toán RankBrain để vận dụng cho Website của bạn trong quá trình đẩy top với từ khóa khó.

Buổi 16: Cách tạo Maps và SEO Maps

Trong buổi này bạn sẽ được học về cách tạo maps, các phương pháp very maps đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn được học cách SEO Maps cơ bản đến nâng cao. Tận dụng Maps để thực hiện Entity cho website. 

Buổi 17: Xử lý google hình phạt

Tất nhiên, bạn sẽ được tôi chỉ cách để kháng cáo với Google, cách bạn gỡ các án phạt mà Google dù cố tình hay vô ý gắn lên website.

Bạn sẽ học được gì khi đến với Trung Tâm Tandigi

Đến với trung tâm đào tạo SEO TANDIGI bạn sẽ:

– Khi đến với TANDIGI bạn sẽ được đào tạo seo cơ bản đến nâng cao, Hiểu rõ cách hoạt động và các nguyên tắc làm SEO của hầu hết các thuật toán tìm kiếm

– Có thể tự SEO cho trang web của mình hay tạo ra một chiến lược SEO cụ thể cho doanh nghiệp của bạn

– “Thống trị Google” cũng nhưu các công cụ tìm kiếm khác đang hoạt động: Youtube, Amazon, cửa hàng ứng dụng di động và nhiều hơn nữa…

– Vạch ra các phương pháp thu hút traffic ngay cả khi website của bạn không có thứ hạng tốt trên Google

– Học được cách đánh giá hầu hết các trang web đối thủ và nguyên lý xếp hạng hầu hết mọi trang trên Google.

– Học được cách lên một chiến dịch SEO thông minh và khoa học được chia sẻ và sử dụng bởi các nhà tiếp thị hiểu biết.

– Học được những bí mật SEO mà không một ai nói đến

– Hơn thế nữa, TANDIGI luôn sẵn sàng trợ giúp bạn nếu bạn có bất cứ câu hỏi cụ thể về các vấn đề không được đề cập trong khóa học.

Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ đi từ một người mới bắt đầu sẽ trở thành một SEOer thông minh từ đó tiết kiệm hàng ngàn đô khi thuê các chuyên gia tư vấn hoặc đại lý SEO.

Chúng tôi biết rằng với những kiến thức và kỹ năng đã học được, bạn sẽ giúp website của bạn hay đối tác xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm từ đó tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh của bạn cũng như đối tác.

Học Phí Tham Gia Lớp Học SEO Bao Nhiêu?

Học Phí tại trung tâm

– Học phí: 7000.000 VND/học viên

Học Phí đào tạo Online

– Hoc phí: 4000.000 VND/ học viên

Học phí đào tạo tại nhà

– Học phí: 9000.000 VND/ học viên

Học Phí đào tạo SEO Chuyên Sâu và Nâng cao

– Học phí: 15000.000 VND/ học viên

Học Phí khóa học SEO Manager

– Học phí: 25000.000 VND/ học viên

Hình Ảnh Lớp Học SEO

Hình ảnh học viên tham gia lớp học SEO tại TANDIGI
Học viên được học khóa đào tạo seo thực chiến TANDIGI


Video Trong khóa học SEO tại TANDIGI

Giảng Viên: TÂN NGUYỄN

Người chia sẻ  trực tiếp Tân Nguyễn CEO Trung Tâm TanDigi với kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin học được trong 4 năm đại học và hơn 8 năm làm nghề SEO, tôi hiểu rõ những bước phát triển của SEO tại Việt Nam. Để có được những kiến thức chuyên môn tốt nhất tôi thường học hỏi những chuyên gia hàng đầu thế giới như Brian Dean , Matt Diggity 

Đã từng trải qua hơn 10 doanh nghiệp lớn nhỏ với các lĩnh vực từ cạnh tranh cao tới rất cao, tôi tự tin sẽ giúp bạn trang bị đủ kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình. Ngoài ra Tân Nguyễn còn hoạt động tại ĐÀO TẠO SEO Á ÂU

Cảm Nhận Học Viên

anh duc hoc seo tai tangigi
Anh Lê Mạnh Đức chia sẻ:

“Tôi thực sự rất cảm ơn anh Tân, anh đã hướng dẫn rất chi tiết và chân thành, giúp tôi có một nhìn nhận rõ ràng và cụ thể hơn về nghề SEO. Sau khi kết thúc khóa học, tôi đã tìm được ngay 1 công việc phù hợp với mức lương khởi điểm 8.5 triệu đồng”

chi huong hoc seo tai tandigi

Chị Ngô Thu Hương chia sẻ:

“Anh Tân dạy học rất vui tính và hài hước, làm học viên mới như tôi không thấy e dè và tự ti về kiến thức của mình, lớp học trao đổi rất sôi nổi và đoàn kết, chúng tôi còn tạo những group để trao đổi và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập nữa.”

anh dat hoc seo tai tandigi

Bạn Đinh Tiến Đạt có góp ý:

“Mặc dù kiến thức anh Tân rất tốt và chia sẻ rất chân thành, tuy nhiên, anh Tân nên học thêm về cách uống rượu, mỗi lần đi liên hoan với lớp mỗi anh em chúc có 1 ly rượu là anh đã say mèm rồi, hahaha”

Chị Linh chia sẻ

“Trong trường, mặc dù có được đào tạo về SEO tuy nhiên kiến thức rất ít và chỉ nói qua loa, đến với TANDIGI, anh chia sẻ rất chân thành giúp em hiểu hơn rất nhiều và cũng xác định luôn nghề nghiệp trong tương lai của mình.”

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tham Gia Khóa Học

Tất cả các bạn trẻ yêu thích ngành marketing và có định hướng làm việc trong ngành này
Chúng tôi sẽ cấp bằng có chứng nhận của công ty khi các bạn kết thúc khóa học và trải qua bài test chất lượng trước khi ra trường.
Thời gian học là 15 buổi, với tần suất học 3 buổi / tuần hoặc 2 buổi/ tuần tùy vào thời gian học viên đăng ký.
Địa điểm của TANDIGI tại: 175 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM
Địa điểm tại Đà Nẵng: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình làm việc, ngoài ra, với những học viên thực sự xuất sắc chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm việc làm với mức thu nhâp tối thiểu 6.5 triệu / tháng
Khóa học SEO ECLT tại TANDIGI là phương pháp SEO (Entity + Content + Link + Traffic) giữa chúng có một công thức kết hợp với nhau để đạt hiệu quả cao nhất.